LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 26/3 NĂM 2024

2024-03-25 16:55:00.0

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2024 của BCH Đoàn xã Linh Sơn, nhằm bồi dưỡng, kết nạp những đoàn viên mới có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, tích cực học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi khơi dậy niềm vinh dự, tự hào cho các bạn thanh niên khi được trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm gày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024) và tháng Thanh niên năm 2024.

Chiều 25/3/2024, Ban Chấp hành Đoàn xã Linh Sơn tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt 1 năm 2024 tại trường THCS Linh Sơn cho 13 em đội viên ưu tú của Nhà trường. Dự chương trình có Đ/c Nguyễn Thị Thu Uyên – Phó Bí thư Đoàn xã Linh Sơn; Đ/c Chu Thị Bích – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Linh Sơn và các đồng chí cán bộ, giáo viên, Tổng phụ trách Liên đội trường THCS Linh Sơn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên.

Cô Trương thị Thủy -  Giáo viên, Tổng phụ trách Liên đội phát biểu động viên đoàn viên mới

Tại chương trình, thay mặt BCH Đoàn xã, đồng chí Nguyễn Thị Thu Uyên – Phó Bí thư Đoàn xã Linh Sơn đã phát biểu ôn truyền thống của Đoàn, lịch sử phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và gắn huy hiệu Đoàn, phát sổ Đoàn cho các em Đội viên xuất sắc được chính thức trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ ngày hôm nay.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Uyên - Phó Bí thư Đoàn xã Linh Sơn, phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới.

Ban Chấp hành Đoàn xã Linh Sơn mong các đồng chí đoàn viên mới luôn cố gắng học tập, rèn luyện, đóng góp cho phong trào của chi đoàn nhà trường nói riêng và Đoàn xã Linh Sơn nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ./.

Mạc Văn Cao - Bí thư Đoàn thanh niên xã Linh Sơn

XÃ LINH SƠN - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN