ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ LINH SƠN KHÓA 5, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

2024-04-01 16:13:00.0

Chiều ngày 31/3/2024, Ủy ban Hội LHTN xã Linh Sơn long trọng tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Linh Sơn Khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029.  Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Văn Thắng - Thành uỷ viên, Ủy viên BCH Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Thái Nguyên; đ/c Nguyễn Tiến Lượng - Bí thư Đảng uỷ xã, nguyên Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN xã Linh Sơn khóa III; đ/c Mạc Thanh Phương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, nguyên Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN xã Linh Sơn khóa IV; tới dự Đại hội còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ, các đ/c Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội, Chỉ huy công an, Quân sự xã Linh Sơn, đơn vị kết nghĩa, cơ quan doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã; các anh, chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN cụm Trung tâm thành phố Thái Nguyên; CLB bóng đá Linh Sơn, Đại biểu đại diện Thanh niên tiêu biểu trong phát triển kinh tế; đặc biệt Đại hội vui mừng chào đón sự hiện diện của 62 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho các tầng lớp thanh niên trong toàn xã, được giới thiệu hiệp thương từ các chi hội về dự Đại hội.

Tại Đại hội, tuổi trẻ xã Linh Sơn rất trân trọng được tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ của Anh Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Thái Nguyên và đồng chí Nguyễn Tiến Lượng, Bí thư Đảng ủy xã, nguyên Chủ tịch UBH xã khóa III. Đồng thời tại sự kiện quan trọng này Tuổi trẻ xã Linh Sơn hưởng ứng Cuộc vận động Tự hào một dải non sông đã tặng 14 bản đồ Việt Nam cho 14 nhà văn hóa xóm với mong muốn tuyên truyền đến đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân về chủ quyền Biển đảo của đất nước Việt Nam.

Anh Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Thái Nguyên, phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Tiến Lượng - Bí thư Đảng ủy xã Linh Sơn, dự phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tuổi trẻ xã Linh Sơn hưởng ứng Cuộc vận động "Tự hào một dải non sông" trao tặng Bản đồ Việt Nam cho 14 nhà văn hóa trên địa bàn xã.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, trí tuệ các anh, chị đại biểu chính thức của Đại hội đã thảo luận xem xét và đã hiệp thương chọn cử 13 anh chị vào Uỷ ban Hội LHTN xã Linh Sơn khoá 5, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và hiệp thương chọn cử trực tiếp tại Đại hội chức danh Chủ tịch UBH xã khóa 5 đối anh Mạc Văn Cao – Bí thư Đoàn, Chủ tịch UBH xã khóa IV và chức danh phó Chủ tịch UBH xã khóa 5 đối với chị Nguyễn Thị Thu Uyên – Phó Bí thư Đoàn, Phó Chủ tịch UBH xã khóa IV với tỷ lệ biểu quyết tán thành 100%.

Thường trực Ủy ban Hội LHTN TP Thái Nguyên, Thường trực Đảng ủy xã Linh Sơn tặng hoa chúc mừng 13 anh chị được Đại hội tín nhiệm hiệp thương cử tham gia UB Hội LHTN xã khóa V, Nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Linh Sơn lần thứ 5, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban tổ chức xin được bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Hội LHTN thành phố Thái Nguyên, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND xã đã đến dự và chỉ đạo Đại hội. Trân trọng cảm ơn Thường trực Uỷ ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí Bí thư các chi bộ đã quan tâm và tạo mọi điều kiện trong quá trình chuẩn bị nội dung và tổ chức Đại hội, cũng như các hoạt động thực tiễn vì sự nghiệp đào tạo bồi dưỡng thế hệ trẻ, vì sự lớn mạnh của phong trào thanh niên xã Linh Sơn.

Đại hội chân thành cảm ơn các anh chị đại diện Hội LHTN các đơn vị Cụm trung tâm thành phố Thái Nguyên; Thường trực Đoàn Cơ sở Mỏ Sắt Tiến Bộ; CLB Bóng đá xã Linh Sơn; Thường trực Hội Cựu TNXP xã đã đến dự và chung vui cổ vũ Đại hội. Chân thành cảm ơn các anh, chị uỷ viên uỷ ban Hội LHTN xã Linh Sơn khoá 4 đã tham gia tích cực vào quá trình chuẩn bị Đại hội./.

Mạc Văn Cao - Bí thư Đoàn Thanh niên xã Linh Sơn
Đoàn Thanh niên xã Linh Sơn