TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ VÀ KỸ NĂNG SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI

2023-05-22 17:23:00.0

Sáng ngày 22/5/2023, Trường THCS Linh Sơn phối hợp Công an xã Linh Sơn, Đội Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ  Công an thành phố Thái Nguyên đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tác hại của thuốc lá điện tử và kỹ năng sử dụng mạng xã hội tại nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và toàn thể các em học sinh nhà trường đã được nghe các đồng chí Công an xã Linh Sơn, cán bộ Đội Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc - Công an TP Thái Nguyên tuyên truyền, phổ biến về thực trạng việc thanh thiếu niên, học sinh, sử dụng thuốc lá điện tử trong thời gian vừa qua, đặc biệt là tác hại của thuốc lá điện tử có chứa các chất ma tuý tổng hợp ảnh hưởng đến lưới tuổi học sinh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội...

Thông qua chương trình đã giúp thầy và trò trường THCS Linh Sơn bổ sung những kiến thức, kỹ năng cần thiết đối với thuốc lá điện tử, cũng như kỹ năng sử dụng mạng xã hội...trong tình hình hiện nay.

Công an xã Linh Sơn - TP Thái Nguyên

XÃ LINH SƠN - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN