Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và 137 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2023).

2023-04-24 10:07:00.0

Ngày 23/4/2023, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam Cụm Trung tâm TP. Thái Nguyên phối hợp với Công ty xây dựng Tiến Đạt đã tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền hơi mở rộng tranh cúp xây dựng Tiến Đạt năm 2023 lần thứ 3.

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Thành Đoàn, lãnh đạo công ty xây dựng Tiến Đạt; các đồng chí lãnh đạo Đoàn các đơn vị phường xã Cụm Trung tâm gồm: Đoàn xã Linh Sơn, Huống Thượng, Đoàn phường Hoàng Văn Thụ, Phan Đình Phùng, Đồng Quang, Quang Trung, Túc Duyên, Trưng Vương, Gia Sàng; phóng viên báo đài; Đoàn viên thanh niên và 16 đội tuyển nữ tham dự chương trình chia làm 4 bảng thi đấu.

Các trận bóng đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả, để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân bóng.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất trị giá 10.000.000đ, 1 giải nhì 5.000.000đ, 02 giải ba mỗi giải 2.000.000đ, cùng 04 giải phụ trị giá 500.000đ/giải cho các đội tuyển và cầu thủ tham gia thi đấu.

Đây là dịp để thế hệ trẻ Cụm Đoàn thanh niên Trung tâm TP Thái Nguyên nói chung và tuổi trẻ xã Linh Sơn nói riêng ôn lại truyền thống vẻ vang của các lớp cha anh đi trước, đã không tiếc máu xương để giành độc lập cho dân tộc, thống nhất non sông. Qua đó, góp phần động viên tinh thần cho các đồng chí đoàn viên, hội viên, người lao động tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thực hiện tốt các hoạt động Đoàn, Hội góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển!

Mạc Văn Cao - Bí thư Đoàn thanh niên xã Linh Sơn

XÃ LINH SƠN - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN