LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2023 TẠI XÃ LINH SƠN

2023-11-11 17:00:00.0

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2023 TẠI XÃ LINH SƠN

Chiều ngày 11/11/2023 tại chi bộ Cây Sơn thuộc Đảng bộ xã Linh Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với đoàn viên ưu tú Đặng Thùy Trang – sinh năm 2000 là Bí thư chi đoàn Cây Sơn thuộc Đoàn Thanh niên xã Linh Sơn.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ trang trọng và ý nghĩa này có đồng chí Mạc Thanh Phương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Linh Sơn; đồng chí Mạc Văn Cao – Đảng ủy Viên, Bí thư Đoàn thanh niên xã Linh Sơn và các đồng chí cấp ủy, đảng viên trong chi bộ. Tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đồng chí Nguyễn Thị Thập – Bí thư chi bộ đã thông qua quyết định và trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Đặng Thùy Trang đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

Hy vọng với tinh thần xung kích, bản lĩnh, sáng tạo của mình, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy hết khả năng của bản thân, không ngừng rèn luyện, học hỏi, sáng tạo, nâng cao đạo đức chính trị, phẩm chất, năng lực để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Mạc Văn Cao - Bí thư Đoàn thanh niên xã Linh Sơn
Đoàn thanh niên xã Linh Sơn